Bảng xếp hạng 10 truyện tiên hiệp Trung Quốc đáng xem nhất

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất được cộng đồng yêu truyện bình chọn trong thời gian vừa qua sẽ là những gợi ý thú vị dành cho bạn.

Tiên hiệp là một thể loại kỳ ảo của Trung Quốc được bắt nguồn từ hệ thống tu hành của Đạo giáo. Nội dung truyện thường miêu tả con đường cầu tiên tu đạo của các nhân vật. Trong truyện có những tình tiết sử dụng kiếm thuật và phép thuật khi đấu tranh giữa các cá nhân hoặc giáo phái tu đạo.

Bảng xếp hạng 10 truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Đại Phụng Đả Canh Nhân (Mại Báo Tiểu Lang Quân)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất
Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Một hình cảnh vừa tốt nghiệp bỗng phát hiện mình đã xuyên về thời cổ đại chỉ sau một đêm. Đây là một thế giới phức tạp, không chỉ có tu luyện, còn có Nho giáo, Đạo giáo, Phật giáo, có yêu quái, cũng có thuật sĩ,… Ban đầu Hứa Thất An chỉ muốn đấu tranh tự bảo vệ mình, trở thành một người giàu có và hưởng cuộc sống an nhàn. Nhiều năm sau ngoảnh lại, chàng thiếu niên Hứa Thất An phát hiện những bằng hữu hay địch nhân ngày trước giờ chỉ còn lại đống xương trắng dưới những ngôi mộ xanh.

Sư Huynh Ta Thực Quá Ổn Trọng (Ngôn Quy Chính Truyện)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Lý Trường Thọ trở thành một người tu luyện khi trùng sinh về thời Thượng Cổ trước phong thần đại chiến. Hắn chỉ có mộng ước duy nhất là được trường sinh bất lão. Để sinh tồn trong thế giới tàn khốc này, Lý Trường Thọ cố gắng không làm việc việc xấu nhưng những kẻ đối địch thì phải tận lực loại bỏ, mọi thứ đều phải chú trọng ở mưu kế, chưa bao giờ phải mạo hiểm.

Đại Mộng Chủ (Vong Ngữ)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Nam chính là con của một phú thương, từ nhỏ thân thể đã ốm yếu nhiều bệnh tật. Trong quá trình tìm kiếm phương thuốc để kéo dài sinh mệnh thì bất ngờ đi theo con đường tu đạo huyền bí. Thời đại thái bình thịnh trị nhưng ngàn năm sau lại bị yêu ma hoành hành, nhân sinh oán than. Liệu hắn có thể trừ khử đại kiếp cho muôn dân, cứu vãn họ thoát khỏi địa ngục trần đời?

Lạn Kha Kỳ Duyên (Chân Phí Sự)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Thức giấc sau cơn mơ, Kế Duyên trở thành một tên hành khất gần như mù mắt trong một cái miếu sơn thần cũ nát. Thực lực không đủ thì dùng miệng lưỡi để kiếm ăn, chân nhân dùng kiếm, lừa đảo dùng mồm, Kế Duyên nhờ vào bản thân kiếm sống tại cái thế giới đáng sợ này. Nam chính ở trong trò chơi hồng trần này, tuy rằng pháp lực tu vi không cao, nhưng cách xử sự làm người lại có trước có sau, thần bí khó lường, mang lại cảm giác thần bí của tiên nhân.

Đại Chu Tiên Lại (Vinh Tiểu Vinh)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Lý Mộ xuyên qua thế giới tiên hiệp yêu ma quỷ quái hoành hành ngang ngược. Một con người hiện đại bất ngờ xuyên vào thế giới tiên hiệp với sứ mệnh trảm yêu trừ ma, giúp đỡ chính nghĩa. Ban đầu hắn chỉ muốn yên ổn sống tạm nhưng từ khi cứu được một tiểu hồ ly biết nói tiếng người thì dự định ban đầu của hắn đã bị xáo trộn. Tiểu hồ ly lại muốn lấy thân báo đáp hắn

Đại Số Cư Tu Tiên (Trần Phong Tiếu)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Phùng Quân tốt nghiệp đại học trọng điểm nhưng lại bị thất nghiệp. Cho đến một ngày, cả người lẫn điện thoại đều bị sét đánh trúng. Phùng Quân phát hiện bản thân biến thành số liệu và đã xuyên thẳng vào trong APP. Sau đó, Phùng Quân còn phát hiện bản thân có thể xuyên vào thế giới tiên hiệp. Hãy cùng theo chân Phùng Quân để khám phá những điều kỳ diệu trong hành trình tu tiên của anh chàng.

Ngự Cửu Thiên (Khô Lâu Tinh Linh)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Vương Phong là người sáng tạo trò chơi “Ngự Cửu Thiên” nhưng đến lúc sắp thành danh lại xuyên vào chính trò chơi mà bản thân đã tạo ra. Không phải cao phú soái, không có hệ thống thiết yếu phụ trợ, Vương Phong phải phấn đấu để bảo vệ cuộc đời thứ hai của mình.

Huyền Hồn Đạo Chương (Ngộ Đạo Giả)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

373 năm trước, thế lực tu tiên Thiên Hạ bao trùm khắp nhân gian. Từ khi Thiên Hạ nhập thế, vì thế lực Phá Toái làm hỗn loạn nên không tránh khỏi việc thiết lập một trật tự mới. Quá trình đó không thể tránh khỏi những cuộc xung đột giữa thần quái và dân lành. Giáo phái Thiên Hạ ban đầu chưa có đối thủ nhưng sau khi chiến sự kéo dài, quốc gia mở rộng lại nảy sinh ra vô số vấn đề đòi hỏi Thiên Hạ phải tìm ra những giải pháp hợp lý. Hãy đón đọc Huyền Hỗn Đạo Chương để biết được Thiên Hạ sẽ giải quyết như thế nào.

Tam Thốn Nhân Gian (Nhĩ Căn)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Mọi việc trên đời dù tốt hay xấu đều được giám sát bởi các vị thần linh. Nhân gian mấy ai có thể xoay chuyển được càn khôn, làm chủ vận mệnh của mình. Nhưng thế gian lại xuất hiện một kẻ ngạo nghễ, hiên ngang đến độ có thể làm chủ vận mệnh của muôn người. Không một ai có thể làm chủ vận mệnh của hắn. “Cử đầu tam thốn vô thần minh, chưởng tâm tam thốn thị nhân gian”. (“Ngước đầu lên ba thước không thấy thần đâu. Nơi ba tấc lòng bàn tay lại là nhân gian.”)

Phàm Nhân Tu Tiên Truyện (Vong Ngữ)

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Hàn Lập là một người bình thường nhưng lại có duyên với tu đạo. Hàn Lập không phải anh hùng cũng chẳng phải là tiểu nhân mà chỉ là con người rất mực bình thường đi theo con đường tu đạo. Hắn phải trải qua vô số khó khăn để tự khẳng định mình. Con đường tu tiên của Hàn Lập và cô nàng hắn yêu sẽ không tránh khỏi  phải trải qua những gian nan. Hãy tìm đọc truyện để biết được những gì đang chờ đợi họ nhé!

Trên đây là 10 tác phẩm tiên hiệp đang được độc giả đánh giá cao tại bảng xếp hạng Qidian tháng 8 năm 2020. Tiên hiệp mở ra cho bạn đọc một thế giới kỳ bí nhưng cũng đậm tính nhân văn. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi hòa vào thế giới tu tiên mà tác giả đã sáng tạo nên.

Xem thêm: Truyện tiên hiệp full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *