Top 5 đam mỹ điền văn sủng sắc ấm áp những ngày đông

Đông đang cận kề, thời tiết cũng bắt đầu chớm lạnh, chúng tôi xin gửi đến các bạn chút hơi ấm để cùng nhau vượt qua ngày giá rét. Hy vọng 5 tiểu thuyết đam mỹ điền văn sủng sắc này sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc ấm áp ngọt ngào.

Top 5 điền văn sủng sắc đam mỹ

Cảnh xuân trong động – Tả Tả Tiểu Tả

Truyện điền văn sủng sắc hay
Truyện điền văn sủng sắc hay

Bối cảnh truyện vào thời chiến, Thương Sinh và Sơ Hạ là là người của hai quốc gia đối đầu. Thương Sinh là một sĩ quan, trong một lần nhảy dù đã gặp nạn ở đảo hoang. Sơ Hạ lại là tù binh bị bắt nhưng may mắn chạy thoát đến hoang đảo và nhặt được ba đứa nhóc con. Thương Sinh bắt đầu dùng hết mọi chiêu thức để gạt ăn, gạt ở và trở thành một thành viên của gia đình “đặc biệt” trên đảo hoang này. Cuộc sống ấm no của họ bắt đầu, cuộc sống trong động hết ăn lại ngủ, nhàn tản đến cực hạn. Họ giống như một gia đình sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Nơi đây bình lặng là thế nhưng gia đình nhỏ của họ đâu thể ở đây lâu dài, Thương Sinh quyết định dẫn Sơ Hạ đến và đám nhóc con đến một quốc gia trung lập, dựng lên một ngôi nhà nhỏ chỉ thuộc về họ. May mắn có một chiếc máy bay xuất hiện ở hoang đảo giúp Thương Sinh thực hiện được nguyện vọng của mình.

Cuộc sống muôn màu của anh chàng mặt than – Vạn Sắc

Truyện điền văn sủng sắc hay

Trần Thải bị ép hôn phải lấy Lý Tôn nhưng không hề mang tâm lý khuất nhục, chấp nhận một cuộc sống trở thành “vợ” của người kia dù cậu luôn tin tưởng bản thân là một thẳng nam. Lý Tồn đã 30 tuổi nhưng thích cậu nhóc Trần Thải đã lâu nên âm thầm chờ đến khi cậu đủ 18 tuổi để xin cưới. Đương nhiên để lấy được “vợ” cần phải dùng một chút thủ đoạn trên thương trường, anh dùng thủ đoạn để chèn ép công ty nhà họ Trần để ba cậu gả cậu cho anh. Trần Thải dần dần chấp nhận cuộc sống hôn nhân này vì biết người đàn ông của mình thật ra rất dịu dàng, anh yêu cậu sủng cậu làm cậu bất giác yêu anh lúc nào chẳng biết.

Tiểu ngốc tử – Tiểu Thạch Nam Ký

Truyện điền văn sủng sắc hay

Diệp Trường Canh lúc nhỏ bị rơi xuống nước, sau khi được cứu thì trở nên có chút ngốc nghếch nhưng lại rất đáng yêu. Tiêu Cảnh Sơn gia cảnh khá giả nhưng lại sớm suy tàn. Sau khi cha mất, nhân lúc quân đội chiêu mộ binh sĩ, Tiêu Cảnh Sơn rời nhà đi tòng quân. Hôn ước của cả hai được Tiêu lão gia định ra lúc Tiêu Cảnh Sơn tròn mười tuổi. Trường canh tuy ngốc nghếch nhưng lại thật thà, đáng yêu khiến nhiều người muốn cưới vào cửa nhưng cậu chỉ tâm niệm mình Tiêu Cảnh Sơn. Cậu phải đợi Tiêu Cảnh Sơn trở về, phải gả cho cậu vì hôn ước thuở bé. Cuối cùng, cậu cũng chờ được vị hôn phu kia trở về, đợi được người kia cưới cậu, đợi được người kia sủng ái cậu một đời.

>>> Có thể bạn quan tâm: truyện đam mỹ ngược thân hay

Nam tức phụ của Đông Bắc hổ – Sơ Vẫn Giang Hồ

Truyện điền văn sủng sắc hay

Vũ Khánh Cương đích thực là nhà giàu mới nổi ở Đông Bắc. Hắn nổi tiếng ở đất Đông Bắc này nhờ sự may mắn trời ban khiến ai ai nhắc đến cũng đều đố kị. Từ một người bỏ học để đi làm công nhân trở thành tỉ phú trẻ khi chỉ mới 22 tuổi. Vận may của Vũ Khánh Cương không chỉ dừng lại ở việc sở hữu suối nước nóng, nó còn kéo dài đến mỗi khi hắn mua đất mua nhà thì đều có quy hoạch và hắn lại được đền bù nhiều khoản kết xù. Tiền đầy túi nhưng có hơi bất tiện vì hắn cứ phải dọn nhà liên tục. Hứa Tư Văn mang theo sứ mệnh cao cả đến dạy kỹ thuật cho công nhân ở tập đoàn Đông Bắc Hổ. Chính tại đây anh ta gặp được người đàn ông định mệnh của đời mình. Tại mảnh đất Đông Bắc lạnh giá, tình yêu của họ đã đâm chồi rồi dần trở thành một cái cây kiên cường dưới thời tiết khắc nghiệt của phương Bắc.

Dưới cây anh đào – Lâm Tát

Truyện điền văn sủng sắc hay

Nhan Húc trời sinh đã có bộ dáng mảnh mai ôn nhu như con gái khiến ba cậu quyết đi đem con mình đến võ quán để rèn luyện thêm. Mục đích của ông là biến con trai của mình trở nên khỏe mạnh và thoát khỏi bộ dáng ôn nhu yếu đuối trước đó. Trong tưởng tượng của ông, hoàn cảnh của võ quán này sẽ khiến những môn sinh ngày đêm rèn luyện thể lực nhưng thực chất con trai của ông nào có như vậy. Nhan Húc vừa bước chân vào võ quán đã sư huynh Tần Thâm thu phục rồi, muốn chạy cũng không thể chạy thoát, cậu đành ngoan ngoãn mà nghe theo lời chỉ dạy của vị sư huynh tôn kính kia.

Hãy tìm đọc để tận hưởng những phút giây nhẹ nhàng cùng các nhân vật bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *