Những tên truyện tiên hiệp full hay các teen không thể bỏ lỡ

Truyện tiên hiệp là một thể loại rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Không giống với những tác phẩm ngôn tình, truyện tiên hiệp thường không có nhiều yếu tố tình cảm. Thể loại truyện này sẽ rất thích hợp với những ai có đam mê với những câu chuyện có tình tiết kiếm thuật, võ thuật hay tiên phép. Nếu bạn có hứng thú với thể loại truyện này thì dưới đây là danh sách 05 truyện tiên hiệp full bạn không nên bỏ lỡ.

Truyện tiên hiệp hay

Độc tôn tam giới – Lê Thiên

Truyện tiên hiệp full hay
Truyện tiên hiệp full hay

“Độc tôn tam giới” kể về Giang Trần- Thiên Đế chi tử chuyển sinh lên thân thể của một thiếu niên bị chư hầu khi dễ, bắt đầu trên con đường đuổi giết máu tanh. Thế nhưng, ít ai biết, kiếp trước hắn là một thân đan đạo tu vi, nổi tiếng tinh thông đạo pháp. Nhưng vì trời sinh Thái Âm Chi Thể, không thể luyện võ đạo. May nhờ Thiên đế luyện chế Nhật Nguyệt Thần Đan để hắn được thọ cùng trời đất. Kết quả Thiên Đạo hạo kiếp buông xuống, lại trở thành vướng bận của phụ thân, cuối cùng vẫn không tránh được vận mệnh của mình.

Được chuyển sinh trên thân thể của một thiếu niên phàm trần, Giang Thần như được sống thêm lần nữa. Và lần chuyển sinh này, có lẽ là vận mệnh chuyển cơ, là Đại Tạo Hóa của hắn.

Bổ Thiên Ký – Hàn Vũ Ký

Truyện tiên hiệp full hay

“Bổ Thiên Ký” kể về Vinh Tuệ Khanh, là con gái của một gia đình sống tại thôn trang hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Nàng có một người bạn thanh mai trúc mã tên là Đại Ngưu. Hoàn cảnh gia đình cô tuy có chút vất vả nhưng cuộc sống lại khá êm đềm và hạnh phúc. Bỗng một ngày, cha và ông nội cô bị một người tu tiên xưng là Ngụy Nam Tâm giết chết. Vốn là người có linh căn, Tuệ Khanh lại nung nấu ý định báo thù cho gia đình mình nên đã quyết định bước vào con đường tu tiên đầy chông gai.

Trên con đường tu tiên của mình, Tuệ Khanh đã trải qua rất nhiều những khó khăn, vất vả.Không ít lần nàng đã phải trốn chạy trước sự truy sát của Ngụy Nam Tâm và một số đạo sĩ, nhân sĩ trong thiên hạ. Thế nhưng, những khó khăn của nàng không dừng lại ở đó. Và tiếp theo đây, thử thách nào sẽ đợi chờ Tuệ Khanh? Nàng sẽ làm gì để vượt qua những khó khăn này? Cùng chờ xem nhé!

Thần mộ – Ngô Biển Quân

Truyện tiên hiệp full hay

“Thần mộ” là một trong số những tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp xuất sắc nhất của Ngô Biển Quân. Đây là truyện tiên hiệp được xếp hạng 1 trong 23 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng tiểu thuyết Baidu Phong Vân.

“Thần mộ” là câu chuyện về Thần Nam- một người tài có võ công xuất chúng. Thế nhưng, hắn lại vô tình để người con gái mà hắn yêu thương nhất- Vũ Hinh chết thay cho mình. Cái chết của Vũ Hinh dường như đã để lại trong hắn những ký ức không thể phai mờ.

Sau một vạn năm ngủ say, Thần nam tỉnh lại dưới Thần Ma Lăng Viên. Hắn không hiểu vì sao mình có thể được sống lại nhưng hắn vẫn hy vọng rằng mình có thể gặp lại được Vũ Hinh trong kiếp này. Trên con đường tìm kiếm người yêu ở kiếp trước, Thần Nam gặp vô vàn những khó khăn, trắc trở. Thế nhưng liệu Thần Nam có vượt qua được những chông gai này hay không? Và hắn sẽ tìm lại được tình yêu của chính mình? Hãy cùng chờ xem kết quả ở cuối truyện nhé!

Thiếu gia bị bỏ rơi – Ta Là Lão Ngũ

Truyện tiên hiệp full hay

“Thiếu gia bị bỏ rơi” là truyện tiên hiệp khá nổi tiếng của Ta Là Lão Ngũ mà các fan tiên hiệp chắc chắn không thể bỏ qua.

“Thiếu gia bị bỏ rơi” là câu chuyện xoay quanh anh chàng Diệp Mặc. Từ Đại Lục Lạc Nguyệt xã xôi xuyên việt đến địa cầu và trở thành một kẻ hoàn khố điển hình. Chàng trai này bị nỗi khổ “liệt dương” và bị đuổi khỏi gia tộc.

Tại Địa cầu nguyên khí mỏng manh, muốn tu luyện để đả thông kinh mạch, giải quyết căn bệnh của hắn thực sự không phải là một điều dễ dàng. Vậy liệu chàng trai Diệp Mặc này có vượt qua những nỗi khổ đó để chữa khỏi căn bệnh của mình hay không? Cùng đón độc trong “Thiếu gia bị bỏ rơi” của Ta Là Lão Ngũ bạn nhé!

Y phẩm phong hoa – Tương Tư Tử

Truyện tiên hiệp full hay

“Y phẩm phong hoa” kể về Hột Khê, thiếu nữ chỉ mới 19 tuổi nhưng đã trở thành sát thủ hàng đầu của thế giới ngầm. Trong lúc làm nhiệm vụ, cô giải cứu người cộng sự mà cô tin tưởng nhất, người luôn nói là yêu cô nhưng lại vì lợi ích bản thân mà dồn cô vào chỗ chết.

Thế nhưng, may mắn thay, Hột Khê được sống lại trong thân thể của tam tiểu thư xấu xí, vô năng của Nạp lan phủ. Vì không đủ linh căn,không thể tu luyện nên cô bị xem như phế vật ở đất nước Kim Lăng – nơi luôn tôn sùng sức mạnh và tu vi. Nhưng với sự giúp đỡ của Nam Cung Dục, cô đã từng bước nâng cao tu vi, bước chân vào con đường tu đạo và gây dựng thế lực riêng cho mình.

Trên đây là 5 truyện tiên hiệp full hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy để lại comment cho chúng tôi về truyện tiên hiệp mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những câu chuyện hay nhất nhé!

Gợi ý dành cho bạn: Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *