05 truyện tiên hiệp full siêu hài hước mang lại tiếng cười cho bạn

Trong những lúc mệt mỏi, áp lực thì loại truyện tiên hiệp hài hước chính là món ăn tinh thần tốt nhất. Vừa mang yếu tố tiên hiệp lại xen kẽ yếu tố hài hước chính là điều gây nên thú vị cho đọc giả, cùng xem qua top 5 truyện tiên hiệp hài hước full dưới đây để tìm được truyện ưng ý nhất để đọc nhé.

Truyện tiên hiệp hài hước full

Thịt thần tiên – Tác giả: Linh Hạ Cửu Thập Độ

Truyện tiên hiệp hài hước
Truyện tiên hiệp hài hước

Thịt thần tiên còn được biết đến với cái tên khác đó là Siêu thần chế tạp sư, vừa mang yếu tố hài hước, lại có những tình tiết bất ngờ mà Linh Hạ Cửu Thập Độ tạo cho người đọc, cùng nét hành văn riêng biệt gây hứng thú càng đọc càng thích.

Nam chính Dung Tử Trần mang trong người cốt tiên hạ phàm, từng là thánh sư đạo tông. Sau khi hạ phàm do chuyển kiếp nên bị yêu ma quỷ quái vay quanh để hãm hại, giết chết để gia tăng sức mạnh. Là một người lạnh lùng, không biết đến tình yêu nhưng sau khi gặp nữ chính lại thay đổi tính cách hoàn toàn, trở thành một người mặt dày hơn hẵn. Nữ chính là Hà Bạng vốn dĩ mang cốt là trai tinh tuổi đã hơn bốn nghìn tuổi, có tu vi rất cao, lại có tính cách kỳ quái, ham ăn, ham ngủ, lại khá khờ khạo, nhưng lại có dung mạo vô cùng xinh đẹp. Giữa họ có duyên, tính cách bổ trợ cho nhau nên đã gặp và cùng nhau tu tiên, từ đó tạo ra chuỗi sự việc hài hước, thú vị, và những tình cảm vô cùng dễ thương. Bên cạnh đó những nhân vật phụ cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của Thịt thần tiên. Hành trình tu tiên của họ sẽ gặp những điều gì? Tình cảm của họ sẽ ra sao?

Tu chân nói chuyện phiếm quần – Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết

Truyện tiên hiệp hài hước

Tu chân nói chuyện phiếm quần là truyện tiên hiệp hài hước trong thế giới hiện đại kết hợp với tu chân, các tình tiết kết hợp và xảy ra rất hợp lý. Tống Thư Hàn là nhân vật chính, là thành viên của Cửu Châu Nhất Hào quần, tức là một nhóm chat trong game của những con người nghiện truyện tiên hiệp, họ là những tu chân giả còn có thể di sơn đảo hải, luyện thuật trường sinh ngàn năm. Từ đó con đường tu chân của nhân vật chính trở nên vô cùng trắc trở, gian nan, gặp những tình huống “dở khóc dở cười”.

Những “đạo hữu” trong nhóm cùng nhau luyện đan, luyện công, vân vân và mây mây nhưng mọi chuyện lại éo le, tạo hình bị nhiều tình huống bất ngờ từ hòa thượng, còn giả gái. Tuyến nhân vật phụ chính là những thành phần không thể thiếu, họ bị ngược đến cười chịu không nổi. Tác giả đã viết ra những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, liệu những thanh niên đó sẽ gặp điều gì trên con đường “tu chân” của mình? Đây chắc chắn sẽ là truyện tiên hiệp hài hước khiến bạn cực kỳ vui vẻ.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Tác giả: Nhĩ Căn

Truyện tiên hiệp hài hước

Những ai là fan cứng về thể loại truyện tiên hiệp của tác giả Nhĩ Căn thì hãy vào đây để xem nào, Nhất Niệm Vĩnh Hằng chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa đam mê, và cực thích thú. Các tình tiết trong truyện đảm bảo sẽ không gây ức chế, tình tiết trong truyện được viết rất hợp lý, các loại phép thuật đa dạng, bối cảnh được tạo ra rộng lớn, đúng chất tiên hiệp.

Bạch Tiểu Thuần là nhân vật chính trong truyện, là một người có tính cách rất lương thiện, không oán than, chịu đủ mọi khổ đau, với mong muốn rất ư là hài hước đó là được trường sinh. Bên cạnh đó hắn cũng rất bá đạo đôi lúc khiến người ta tức chịu không nổi do bật hack khi chiến đấu, lúc lại vô cùng ngầu nha! PK thì lạnh lùng, quyết đoán rất là soái ca. Nhĩ Căn miêu tả cảnh tượng chiến đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính, khiến người đọc không hề cảm thấy không nhàm chán mà càng đọc càng mê. Điều gì sẽ xảy ra với Bạch Tiểu Thuần? Con đường trường sinh của hắn liệu có thành công không? Hãy đón đọc nhé.

Sư phụ ma quân, đồ đệ thượng quần – Tác giả: Tô Nhị Khuyết

Truyện tiên hiệp hài hước

Sư phụ ma quân, đồ đệ thượng thần chính là quyển truyện dành cho những ai có đam mê ngôn tình xen lẫn tiên hiệp hài hước, vừa lãng mạn lại vừa cười đến ra nước mắt. Chuyện kết hợp yếu tố tình cảm thầy trò nhẹ nhàng.

>>> Đề xuất cho bạn: Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp hay nhất Trung Quốc

Nam chính là Đoạn Thần là ma quân có tính cách lạnh lùng, ảm đạm, là người ngoài lạnh trong nóng, hy sinh rất nhiều vì nữ chính nhưng vẫn tỏ ra không quan tâm. Nữ chính A Sửu là con gái của Thiên Đế và Thiên Hậu, vô tình rơi vào ma giới được nam chính ấp ra từ một quả trứng xấu xí, càng lớn lại càng xinh đẹp hơn người, suốt ngày luôn bên cạnh Đoạn Thần. Sau khi gặp nhau giữa họ đã tạo ra những tình huống đầy hấp dẫn. Tình cảm của hai người có thể bên nhau hay không? Họ sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì? Nữ chính có thể tìm được thân phận thật sự của mình bằng cách nào?

Thư viện Thiên Đạo – Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

Truyện tiên hiệp hài hước

Quyển cuối cùng trong top truyện tiên hiệp hài hước full chính là Thư viện Thiên Đạo, tập truyện này được rất nhiều đọc giả săn lùng và đón đọc. Nội dung thì hài hước, thú vị, bá đạo vô cùng hấp dẫn, mang đầy tính giải trí, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review truyện tiên hiệp hay

Trương Huyền là nam chính, vốn chỉ là một chàng trai rất bình thường, vô tình xuyên không  nhờ vào hệ thống “Thư viện thiên đạo” mà trở thành một lão sư tài giỏi, dạy và chỉ điểm cho học trò tu luyện. Là một danh sư, được nhiều người tôn trọng, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, và truyền bá lại cho học trò của mình. Đôi lúc lại rất ngốc nghếch nhưng lúc cần giải quyết tình huống lại vô cùng thông minh, lại rất tinh tế. Truyện không có quá nhiều cảnh đấm đánh, hay chém giết máu me như những truyện tiên hiệp khác, Hoành Tảo Thiên Nhai đã xây dựng truyện có phần nhẹ nhàng, chủ yếu là để giải trí nên rất thích hợp để đọc xả stress tạo niềm vui. Từ những chương đầu tiên đã gây ra nhiều tình huống hài hước, nam chính cực kì lầy lội khiến đọc giả “đỡ không nổi” cười bò vì quá hài. Những tình huống nào Trương Huyền phải trải qua? Những câu chuyện hài hước gì lại thu hút người đọc nhiều như vậy?

Thông qua top 05 truyện tiên hiệp hài hước full thì chắc hẳn bạn đã có thể tìm cho mình quyển truyện ưng ý để đọc rồi đúng không nào! Đây chính là những món ăn tinh thần tốt nhất, giúp tạo tiếng cười cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *